Đến với Suối Khoáng Nóng Khoang Xanh – Suối Tiên mỗi du khách đều có thể chọn cho mình một trong những liệu pháp tắm bùn phù hợp với sở thích và nhu cầu để tận hưởng sự chăm sóc tuyệt diệu từ thiên nhiên như: tắm Bùn tại V.I.P Spa, tắm bùn Tiên Sa, tắm bùn đặc biệt, tắm bùn tập thể....Bên cạnh đó, du khách có thể sử dụng thêm dịch vụ hồ bơi thác nước khoáng ấm, tắm ôn tuyền thủy liệu pháp, massage.....

vip spa01

Ngâm tắm bùn khoáng, nước khoáng nóng không chỉ giảm stress mà còn chữa các bệnh về xương khớp, gút, các bệnh về da,... Do có tính hấp phụ, độ bám dính cao cùng tác dụng của các lọai khoáng chất có trong bùn nên bùn khoáng còn được xem như là một lọai kem dưỡng da thiên nhiên giúp thanh tẩy tế bào chết, cung cấp độ ẩm đem lại sự tươi trẻ mềm mượt cho làn da, giúp cơ thể thỏai mái, nhẹ nhàng đầy hưng phấn. Chính vì vậy, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Suối Khoáng Nóng Khoang Xanh – Suối Tiên còn có thêm sản phẩm Bùn khoáng dưỡng da cao cấp chiết xuất từ lớp bùn non mịn nhuyễn và hoàn toàn từ thiên nhiên đã được khách hàng yêu thích và lựa chọn như một món quà lưu niệm thiết thực cho chính bản thân, gia đình và bạn bè.
Ấn tượng về khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng, hùng vĩ, về cảm giác trơn mịn của làn da sau khi tắm Bùn, về nụ cười cởi mở và thân thiện của nhân viên... sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của mỗi du khách khi một lần ghé đến Trung Tâm Du Lịch Suối Khoáng Nóng Khoang Xanh – Suối Tiên. Thật vậy như lời cảm hứng của một du khách khi đến Khoang Xanh- Suối Tiên:

“Chưa đi chưa biết Khoang Xanh
Đi rồi mới biết Khoang Xanh thiệt tình
Có tắm khoáng lại tắm bùn
Có hồ ven núi chúng mình ngâm chung”